nội thất phòng khách

Thay đổi không gian nhà bếp của bạn một cách hiện đại và sang trọng.

nội thất phòng khách
Trong khi một số chủ nhà đã lấy cảm hứng từ ý tưởng khi nói đến thiết kế, họ có thể không có phương tiện hoặc kỹ năng để đưa tất cả lại với nhau và làm cho nó xảy ra. Đây là nơi các chuyên gia đi vào chơi-này là khi đó là thời gian để thuê một thiết kế nội thất .
Trang trí nội thất là rất cần thiết khi bạn có rất nhiều ý tưởng tốt, nhưng bạn không biết làm thế nào để thu hẹp chúng xuống, hoặc ở phía bên kia của đồng xu-bạn muốn một makeover nhà nhưng không biết chính xác nơi để bắt đầu.
Trang trí nội thất có thể là một nguồn lực lớn khi nói đến việc những ý tưởng và đưa chúng vào chuyển động trong nhà của bạn. Tuy nhiên, thiết kế nội thất cũng là một doanh nghiệp và chắc chắn có một số thủ thuật đối với thương mại.

Dưới đây là 10 điều mà chúng tôi nghĩ bạn nên biết trước khi mở cửa để các chuyên gia:

Phòng tắm màu đen và trắng chevron ngói 10 trang trí nội thất Những điều Dont Want You To Know

1) Chuyên gia có Connections

Thiết kế nội thất là một doanh nghiệp, dù cũng là một sáng tạo, nhưng vẫn là một kinh doanh cốt lõi của nó. Khi thuê một nhà thiết kế nội thất , bạn phải xem xét nó giống như bạn sẽ bất kỳ thỏa thuận kinh doanh khác. Điều này có nghĩa là phỏng vấn các ứng viên tiềm năng phải là một.

Kể từ mạng là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp thành công, bạn sẽ muốn thuê một nhà thiết kế nội thất người có một lịch sử lâu dài trong thương mại; Do đó, có nhiều kết nối. Một nhà thiết kế nổi kết nối có nguồn tài nguyên tuyệt vời khi nói đến giảm giá mà họ có thể truyền vào bạn. Một nhà thiết kế nội thất đó là mới để thị trường có thể thử và thổi phồng các kết nối của họ, vì họ không muốn bạn biết rằng họ thiếu một lịch sử trong kinh doanh.

Hãy chắc chắn rằng bạn hỏi người thiết kế nội thất của bạn biết cho các sản phẩm cụ thể như sàn hoặc bàn. Những tính năng này khá đắt, nhưng có thể được giảm với các kết nối bên phải.

Ngoài giảm giá, thiết kế nội thất có các kết nối đó có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng đúng. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một cầu thang vô nhiễm trong nhà của bạn, một nhà thiết kế nội thất cũng được kết nối có thể biết chỉ những người mà bạn đang tìm kiếm.

nội thất nhà bếp

2) Thảo luận về ngân sách đầu tiên

Trong khi nó sẽ được tốt đẹp để nghĩ rằng thiết kế nội thất của bạn có bạn tiết kiệm ngân sách trong tâm trí này thường không phải là trường hợp. Trừ khi bạn thảo luận rõ ràng giới hạn tiền tệ của bạn ở đầu, thiết kế của bạn sẽ chọn các tính năng tốt nhất về chất lượng và cơ cấu. Các công việc đã hoàn thành phản ánh trên họ, như vậy tất nhiên họ muốn nó nhìn xa hoa và top-of-the-line.

Điều này có tiềm năng để thúc đẩy dự luật của bạn vượt quá ngân sách của bạn, và nếu bạn đang tìm cách để phá vỡ ngân hàng, hãy chắc chắn để thảo luận về giới hạn ngân sách và làm thế nào đến nay bạn có sẵn sàng để đi.

Nếu bạn đã thuê các nhà thiết kế đúng, họ sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những gì thay đổi kế hoạch nhu cầu thiết kế của bạn phải được thực hiện để giúp bạn ở lại trong ngân sách đó.

phòng ngủ màu xám 10 trang trí nội thất Những điều Dont Want You To Know

3) Không Bypass Preferences của bạn

Thiết kế nội thất của bạn là một chuyên nghiệp, mà còn là một người có sở thích. Nếu bạn để những lựa chọn quá rộng mở, bạn có thể nhanh chóng nhận ra rằng những gì nhà thiết kế nội thất của bạn yêu thương là những gì nhà của bạn sẽ trở thành. Đây cũng là dấu hiệu của một nhà chuyên thiết kế-công việc chính của họ kém là thiết kế để bạn không phải cho bản thân. Thiết kế nội thất không muốn thiết kế phòng mà họ nghĩ là xấu xí; phòng mà không tuân theo thị hiếu của họ, nhưng điều đó chỉ đơn giản là một phần của công việc của họ.

Hãy chắc chắn để có một cuộc thảo luận về những gì bạn yêu thích trước khi trang trí nội thất của bạn sẽ trở thành một minh chứng cho lợi ích được thiết kế riêng của bạn và sở thích. Các hình ảnh thiết kế của căn phòng mà bạn yêu thích, màu sắc mà gọi cho bạn, và các loại vải mà bạn ngưỡng mộ.

Điều quan trọng là phải ghi rõ những mong muốn và nhu cầu của bạn, và đảm bảo rằng nó là tầm nhìn của bạn mà đến với cuộc sống trong thành phẩm.

phòng khách hiện đại lò đá 10 trang trí nội thất Những điều Dont Want You To Know

4) The Best Đối với ít?

Chỉ vì họ cho là tốt nhất không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy một người nào đó cũng giống như tài năng ít. Nội thất sinh viên thiết kế thường sẽ đưa vào các dự án tín dụng cho trường học và có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cho một nửa chi phí. Nhưng hãy nhớ, họ chỉ là bắt đầu, vì vậy họ sẽ không có các kết nối mà một chuyên gia lập không.

Hỏi xung quanh để được giới thiệu từ bạn bè, những người đã thuê nhà thiết kế nội thất. Hãy chắc chắn để kiểm tra danh mục đầu tư của mỗi nhà thiết kế để đảm bảo rằng những ý tưởng của họ đáp ứng mong đợi của bạn.

Hãy dành thời gian của bạn trong việc thuê một nhà trang trí. Mặc dù người ta vẫn nói “bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho ‘bạn xứng đáng để tìm một nhà thiết kế nội thất có thể cung cấp cho bạn những gì bạn muốn và trong ngân sách của bạn.

bếp màu đen và trắng 10 trang trí nội thất Những điều Dont Want You To Know

5) Đó là OK To Say No

Trong khi nó có thể không dễ dàng để nói rằng bạn không thích một cái gì đó mà họ đã thực hiện, thiết kế nội thất của bạn sẽ không được xúc phạm nếu bạn bỏ một ý tưởng.

Bạn đang trả tiền cho họ cho một dự án mà bạn yêu thích và đó là công việc của họ để cung cấp. Nếu họ thêm một yếu tố mà bạn không thích, nói một cách tự tin và di chuyển dọc. Trong khi các nhà thiết kế nội thất có thể không đồng ý với sự lựa chọn thiết kế của bạn, quyết định cuối cùng không phải là tùy họ.

Hãy nhớ rằng, dự án này là nhà của bạn, không phải của họ, vì vậy nó là cuối cùng quyết định của bạn như những gì các yếu tố thiết kế lại và những người thân mà đi.

chùm trần kế hoạch mở sàn 10 trang trí nội thất Những điều Dont Want You To Know

6) Đó không phải tất cả hay không gì cả

Trong khi nó có vẻ như bạn đang bị khóa với một nhà thiết kế nội thất cho toàn bộ dự án, nó có thể trả cho chỉ một phần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người nào đó để tham khảo ý kiến trên bàn của bạn trong bếp , nó không phải là cần thiết để thuê họ trên cho toàn bộ trang điểm phòng. Đừng để bị lừa vào suy nghĩ bạn không thể lựa chọn khi nói đến thiết kế chuyên nghiệp.

Dự án là của bạn và có khả năng được hoàn thành trong cách lựa chọn của bạn. Chỉ cần chắc chắn để có được tất cả mọi thứ đưa vào hợp đồng trước khi ký kết hợp đồng.

nhà hiện đại tất cả các màu trắng 10 điều Nội Thất Dont Want You To Know

7) Trang chủ của bạn có thể không được ưu tiên của họ

Thiết kế nội thất có thể nói với bạn rằng dự án của bạn là ưu tiên hàng đầu, nhưng rất có thể là họ đang rất bận rộn và bạn đang trên một danh sách dài các clients- một số khách hàng đang được nhiều uy tín hơn bạn; Do đó, nhận được sự chú ý nhiều hơn và thời gian.

Vì lý do này, hãy chắc chắn để tạo đường nét rõ ràng của thông tin liên lạc. Vào những ngày họ ra khỏi radar với các nhà khác, bạn sẽ muốn biết làm thế nào để có được một tổ chức của họ.

Ngoài ra, bạn muốn chắc chắn rằng ngay cả khi bạn không phải là khách hàng duy nhất của họ, mà họ làm làm cho bạn một khách hàng quan trọng. Tài liệu tham khảo kiểm tra có thể giúp đảm bảo bạn là một ưu tiên hàng đầu.

bãi biển cottage 10 trang trí nội thất Những điều Dont Want You To Know

8) Có Không Need For It All To Be mới

Trong khi việc bạn phải mua tất cả mọi thứ mới có nghĩa là một payday lớn cho thiết kế của bạn, đôi khi những gì bạn có nằm xung quanh các công trình nhà ở.

Ví dụ, một chiếc bình cổ có thể làm cho một tuyệt vời giữ bếp muỗng, hoặc một tủ quần áo cũ có thể được trang bị thêm với hệ thống ống nước, trở thành một bồn rửa phòng tắm và tủ .

Trước khi họ đặt hàng bất cứ điều gì mới, hãy chắc chắn bạn thảo luận về các mục mà bạn có thể muốn đem lại sức sống trong nhà của bạn.

Hơn nữa, có rất nhiều thứ hai tay cửa hàng đồ cổ, có thể cung cấp một sản phẩm tương tự với giá thấp. Bạn chỉ có thể phải làm một ít chà nhám và nhuộm màu để mang lại vẻ đẹp ban đầu của nó.

phòng tắm trang nhã đèn chùm bằng đá cẩm thạch 10 trang trí nội thất Những điều Dont Want You To Know

9) They Might Không yêu Ý tưởng thiết kế của bạn

Nhà thiết kế nội thất là cuối cùng có để cung cấp cho bạn một căn phòng hay nhà thiết kế mà bạn yêu thương, nhưng điều đó không có nghĩa là nó làm cho họ hạnh phúc.

Cũng giống như bạn có thể không thích tất cả các ý tưởng của mình, nhà thiết kế nội thất của bạn có thể không có trong tình yêu với bạn. Không nên hành vi phạm tội, chỉ cần bạn đừng ngạc nhiên nếu họ cố gắng để thống trị bạn theo hướng khác.

Trong khi một số ý tưởng mà bạn có thể không phù hợp với các phòng thiết kế tổng thể, một số có thể được hoàn hảo. Chọn các yếu tố quan trọng nhất đối với bạn, và giữ vững lập trường của bạn vào chúng được bao gồm trong thiết kế.

cuộc sống hiện đại 10 trang trí nội thất Những điều Dont Want You To Know

Thiết kế nội thất muốn tốt nhất cho nhà của bạn và điều đó không phải lúc nào cũng tốt với một ngân sách eo hẹp. Các tin tốt là ngân sách có thể được tinh chỉnh trong khi vẫn đạt được một kết quả tuyệt vời.

Ví dụ, nếu bạn thiết kế cho màn cửa mới, hãy dành một phút để xem xét lựa chọn cho rèm cửa có thể lưu. Nếu thiết kế của bạn cho thấy từ sàn đến trần màn bằng các loại vải sang trọng mà nhịp đập ngân sách của bạn, sau đó xem xét sắc thái roman ít tốn kém trong vải đắt tiền như nhau; do đó, tiết kiệm ngân sách của bạn không bị thổi trên bãi vải.

Khái niệm này tương tự có thể được áp dụng cho các khu vực khác của ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như tủ bếp. Tủ tùy chỉnh sẽ tạo ra một cái nhìn một-of-a-loại, nhưng họ cũng là đắt hơn gấp tủ cổ phiếu đó có thể trở nên độc đáo bằng cách thay đổi các mặt trận cửa.

Phòng truyền thống sàn kế hoạch mở 10 trang trí nội thất Những điều Dont Want You To Know

Nếu mối quan hệ chuyên nghiệp của bạn đang đi đúng hướng và bạn hiểu làm thế nào các doanh nghiệp hoạt động, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả cuối cùng và có thể thuộc ngân sách!

Trong khi các nhà thiết kế nội thất là các chuyên gia có tay nghề cao, chúng ta phải luôn luôn nhớ rằng nó là một doanh nghiệp và phải được đối xử như vậy. Vì vậy, đặt cảm xúc của bạn sang một bên và làm cho một thỏa thuận kinh doanh với nhà thiết kế -a thỏa thuận của bạn mà làm cho tất cả mọi người hạnh phúc và tạo ra một thiết kế nhà lâu dài mà bạn sẽ yêu thích trong nhiều năm tới.