khóa cửa thông phòng

[Tân Kỷ Nguyên] – Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối khóa cửa thông phòng cao cấp khác nhau như: khoacuatotnhat.net, khoacuago.com, khoacuanhapkhau.net, khoacuagiadinh.net… các sản phẩm đều đạt chất lượng cao hàng đầu Châu Âu.

Dưới đây là 5 mẫu khóa cửa thông phòng được sử dụng nhiều cho cửa gỗ hiện đại, sản phẩm khóa cửa không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của quý khách hàng, bạn cần lựa chọn đúng mẫu khóa cửa phù hợp, giúp ngôi nhà của bạn luôn được an toàn.

khóa cửa thông phòng

Khóa cửa thông phòng NE58-111N

khóa cửa thông phòng cao cấp

khóa cửa thông phòng cao cấp

khóa cửa thông phòng hiện đại

khóa cửa thông phòng giá rẻ

khóa cửa thông phòng

khóa cửa thông phòng nhập khẩu

NE58-444N

Sản phẩm phụ kiện cửa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Bạn xem thêm mẫu khóa cửa thông phòng tại:

https://phukientubep.asia/khoa-cua-thong-phong-newera-khoa-cua-go-cao-cap-nhap-khau.html

Trong trường hợp quý khách cần lắp đặt khi mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay: Phạm Văn Linh – M: 091.4491.556

Tân Kỷ Nguyên không tham gia lắp đặt trực tiếp, chúng tôi chỉ hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt.

Một số thông tin bạn tham khảo về khóa cửa

Khóa cửa là một loại phụ kiện lắp cho cửa gỗ, cửa kim loại…. nhằm mục đích ngăn việc mở cửa nếu không được cho phép. Muốn mở cửa đang khóa thì phải có chìa khóa làm bằng kim loại đối với khóa cơ và khóa ổ, hoặc các yêu cầu khác như thẻ từ, vân tay, nhận dạng hình ảnh, nhận dạng tiếng nói,… đối với khóa điện tử.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu với các bạn 5 mẫu khóa cửa cơ. Khóa cơ bao gồm các chốt khóa là phần tạo nên sự chắc chắn của khóa cửa. Nếu các thanh chốt cửa không chắc chắn thì khóa cửa sẽ bị mất tác dụng. Bộ khóa bằng cơ chỉ có 2 chốt: chốt ngang, chốt chéo. Chốt chéo có tác dụng đóng cửa tạm thời ngăn cho cửa không tự nhiên mở, chỉ cần xoay tay vặn là chốt này sẽ mở, không có khả năng chống xâm nhập trái phép. Chốt ngang có chức năng chính là khóa cửa, chống mở cửa, độ dày của chốt ngang chỉ từ 5-8mm. theo https://vi.wikipedia.org/wiki/Khóa_cửa