cửa kinh

Kính cửa ra vào bất kỳ cửa ra vào có kính như bảng điều khiển chính. Một sự lựa chọn phổ biến cho các nhà vì nhiều lý do, họ sáng lên trong nhà vì chúng cho phép nhiều ánh sáng. Cũng vì thủy tinh trong suốt, nó mang lại một cảm giác mở kết nối trong nhà và ngoài trời với nhau.

Kính cửa ra vào cho các mục đích dân cư thường cần một khung của một vật liệu rắn. Đối với khung cửa, bên cạnh gỗ, sự kết hợp của khung nhôm và tấm kính phù hợp cho hầu hết các thiết lập. Có thể là cửa chính hoặc phân vùng giữa trong nhà và hàng hiên của bạn, nhôm và thủy tinh cung cấp cho bạn sự linh hoạt và đa dạng để làm đẹp trang trí nhà của bạn.

cửa kính

Nhôm là dẻo và dễ uốn, có thể được đúc dễ dàng vào một loạt các hình dạng và có khả năng chống ăn mòn.Nhôm là một vật liệu cung cấp cho một khung đó là ánh sáng nhưng khó khăn, đó là một trong hai đầu mạ hoặc sơn tĩnh điện trong một loạt các màu sắc. Glass, mặt khác là kinh tế, hoặc trong suốt hoặc mờ nó thường đi rất tốt với phong cách trang trí bất kỳ. Và có nhiều loại kính để lựa chọn như sợi thủy tinh, kính cường lực , kính mờ, kính hoa văn, vv có sẵn trong phạm vi của màu sắc và sắc thái. Bên cạnh đó cho phép xử lý mượt mà và nhẹ nhàng, kính cửa ra vào là không gian hiệu quả vì họ không phải là rất cồng kềnh.

Loại cửa kính cường lực cũng có thể được tùy chỉnh nếu bạn muốn cách âm phòng của bạn. Với niêm phong đúng đắn và việc sử dụng đôi kính thủy tinh có thể được sử dụng có hiệu quả các biện pháp giảm tiếng ồn.

Chúng tôi đã cài đặt Glass Doors trong một loạt các cấu hình –

  • Cửa Swing
  • Sliding Doors
  • Cửa Bi-fold
  • Cửa Multi-fold
  • Không khung cửa ra vào