phụ kiện nội thất
Nhà sản xuất phụ kiện hoàn thiện nội thất NewEra (Đức) cung cấp phụ kiện tủ bếp, tủ áo, phụ kiện cửa…. phụ kiện nội thất tại Việt Nam.

Theo đó các phụ kiện của NewEra như bản lề, hệ thống ray trượt, ray âm, cửa lùa được phân phối trên toàn quốc. Crystal Acrylic, MFC, Veneer, Laminate Kingdom để phát triển những sản phẩm tiện nghi và thẩm mỹ, hữu dụng trong nhiều không gian từ nhà bếp, phòng khách cho tới phòng ngủ. 

KuongLvStudio

Dòng sản phẩm NewEra do Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền gồm hệ thống cửa trượt, cửa trượt xếp Wing Line 770 cho tủ quần áo… Bộ phụ kiện này kết hợp với cánh Acrylic của An Cường sẽ tạo nên một bộ tủ áo hoàn chỉnh. Cửa trượt Hettich lắp đặt dễ dàng, vận hành êm, đảm bảo độ chính xác, chất liệu cao cấp, sử dụng bền, giúp việc đóng mở cửa dễ dàng.

Tại Đức có nhiều công ty sản xuất tủ bếp và trang trí nội thất sử dụng phụ kiện của NewEra cho sản phẩm của mình. Hãng có hơn 6.000 chuyên gia nghiên cứu và sáng chế kỹ thuật thông minh cho đồ nội thất, tạo ra những phụ kiện giúp đồ nội thất hoạt động tốt, an toàn và dễ dùng ngay cả sau khi đã sử dụng nhiều năm.

KuongLvStudio

Công ty Tân Kỷ Nguyên chuyên về phụ kiện tủ bếp và vật liệu nội thất trong suốt 8 năm qua, cung cấp những sản phẩm thân thiện với môi trường cho nhiều công trình tại Việt Nam.