khóa cửa

Khóa cửa NewEra được phân phối bởi Tân Kỷ Nguyên. Công ty chuyên cung cấp khóa trên toàn quốc.

Dịch vụ sửa khóa có bảo hành, giá tốt nhất, Sửa khóa cửa gỗ tặng ngay chìa khóa mới cho khách hàng… Rất nhiều chương trình khuyến mãi khác luôn được các chuyên gia sửa khóa áp dụng phục vụ vì lợi ích lớn nhất dành cho quý khách khi sử dụng dịch vụ Sửa khóa Cửa tại nhà Hà Nội.

 khóa cửa

Được quy tụ bởi nhiều thợ sửa khóa giỏi tại Hà Nội, Sửa khóa Phương Đông khẳng định với quý khách hàng sẽ khắc phục sự cố về khóa cửa của quý khách nhanh nhất, giá tốt nhất, đảm bảo khóa của quý khách ít bị hư hại nhất. Thợ khóa Hà Nội Phương Đông luôn được đào tạo bồi dưỡng các công nghệ sửa khóa hiện đại nhất để giúp khách hàng sửa khóa cửa các loại của các hãng liên doanh, nhập khẩu như :

     Sửa khóa cửa tay gạt
sửa khóa cửa tại nhà hà nội

Các loại khóa cửa tay gạt như: khóa cửa tay gạt ZANI, khóa cửa tay gạt Việt Tiệp; khóa cửa tay gạt Inox Koler; khóa cửa tay gạt Koler SLA; khóa cửa tay gạt Nikkei; khóa cửa tay gạt JEP MC; khóa cửa tay gạt ABUS; Khóa cửa tay gạt GOLD SSA…

    Sửa khóa cửa tay nắm tròn

Các loai cửa tay nắm tròn như: khóa cửa tay nắm tròn Việt Tiệp; Sửa khóa cửa tay nắm tròn HAFELE, Sửa khóa cửa tay nắm tròn không chìa….

    Sửa khóa cửa Việt Tiệp, Minh Khai

Sửa tất cả các loại khóa minh khai, việt tiệp nhanh, giá rẻ

    Sửa khóa cửa khóa số, khóa dây, khóa chống trộm

Các loại khóa cửa khóa số, khóa dây, khóa chống trộm trong nước hay nhập khẩu, liên doanh chúng tôi đều xử lý nhanh gọn. Quý khách có thể xem Video bên dưới để biết rõ hơn các loại khóa như khóa cửa của bạn:

Sửa khóa tại nhà Phương Đông cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội tốt nhất. Có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn về khóa cửa nhà bạn hay có bất sự không hài lòng gì về thợ sửa khóa, chất lượng phục vụ, giá sửa khóa cửa tại nhà của chúng tôi mời bạn hãy gọi ngay phản ánh với chúng tôi.