anh-nha-bep

Để tạo không gian nhà bếp hoàn hảo nhất. Bạn hãy khám phá một số kỹ năng tạo sơn phủ màu trong nhà bếp của bếp nhà bạn.

Bạn có thể được đặt trên tủ màu đỏ tươi sáng, nhưng những gì về phần còn lại của các màu sắc trong phòng? Hoặc có thể bạn có đá granite nhưng không chắc chắn những gì bức tường màu để ghép với họ.

anh-nha-bep

Nếu bạn đang bắt đầu tạo một không gian nhà bếp của bạn từ đầu, suy nghĩ về màu sắc ưa thích của bạn và làm thế nào để trộn và kết hợp chúng trong suốt không gian của bạn. Nếu bạn đang cập nhật không gian hiện tại của bạn với một số màu sắc mới, suy nghĩ về những người thân mà sẽ làm việc với các mục bạn đã có tại chỗ.

nhà bếp đẹp

Nhiều màu sắc có ý nghĩa trong bếp, nhưng màu trắng, vàng, đỏ, xanh lá cây, màu xanh và màu xám có xu hướng là màu phổ biến nhất. Trắng cảm thấy tươi mới và thoáng mát và là cơ sở hoàn hảo cho màu sắc đậm hơn hoặc trung tính thấp-key.

nhà bếp đẹp

Cặp tủ trắng với những bức tường màu xanh nhạt và bàn đá cẩm thạch cho một không gian thanh tao, bạn sẽ không bao giờ muốn để lại, hoặc chỉ sử dụng màu xanh trên trần nhà. Màu xanh lá cây mang thiên nhiên vào nhà bếp và đi kèm trong một loạt các sắc thái, từ bạc hà với các tông màu ánh đỏ hơn, tất cả trong số đó cũng ghép tốt với các điểm nhấn màu trắng hoặc bằng gỗ.

Nhiều người tin rằng màu vàng và màu đỏ là màu sắc kích thích sự thèm ăn. Hãy thử sử dụng chúng cùng với vàng như là cơ sở và đỏ là một màu nhấn, hoặc riêng rẽ với một nền trắng hoặc trung tính.

có xu hướng xuất hiện trong rất nhiều nhà bếp, hoặc trên tủ, quầy hoặc bếp đảo. Nó trông đẹp khi kết hợp với sắc thái khác nhau của màu xanh, từ một bầu trời màu sắc bóng râm để trứng của robin. Kết hợp dấu trắng sắc nét để làm mềm một số các tông màu tối.