Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, các sản phẩm phụ kiện nội thất ngày càng thông minh hơn. Hôm nay taydaythuyluc.net xin giới thiệu với các bạn mẫu tay co thủy lực NewEra chuyên lắp cho cửa gỗ Hàn Quốc 1 cánh.

Lắp tay co thủy lực NewEra cho cửa gỗ Hàn QuốcTay co hiện nay ngày càng phát triển với nhiều tính năng ưu điểm mới. Dòng cửa đang dần thay thế các mẫu cửa mở thông thường. Sản phẩm cửa gỗ Hàn Quốc cũng không năm ngoài xu thế đó. Được gắn tay đẩy thủy lực hỗ trợ việc đóng, kéo cửa tự động.

Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam vài năm gần đây, tay co thủy lực NewEra được ABS Hàn Quốc lắp cho cửa gỗ. Cửa gỗ Hàn Quốc ABS đã lựa chọn phụ kiện NewEra để thi công lắp cho cửa 1 cánh ở các tòa nhà chung cư, biệt thự…

TS100N

Thông tin sản phẩm TS100N

  • Hãng sản xuất NewEra
  • Kiểu Tay co nổi
  • Kích thước: Rộng 250mm x Sâu 72.5mm x Cao 77mm

Đạt lực đóng EN5 lắp cho cánh rộng tối đa 1250mm cánh cửa đơn. Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ và 20độ – 130độ.

Các lớp cấu tạo trên được liên kết bằng keo hỗn hợp và ép bằng máy ép thủy lực tải lớn trong thời gian dài giúp liên kết ổn định và bền vững.

Bạn có thể xem thêm các mẫu tay co thủy lực NewEra chuyên dùng cho cửa gỗ. Để có thêm thông tin tư vấn bạn liên hệ ngay 01275 8888 99.