phong thủy nhà bếp

Câu hỏi: Những màu sắc bạn lên sử dụng trang trí trong nhà bếp là màu gì?

Điều gì mang lại sự hài hòa cho căn nhà bếp của bạn. Những gì tôi nên sử dụng đĩa trong nhà bếp của tôi cho phong thủy tốt? Màu gì là phong thủy tốt nhất cho phòng bếp, hoặc nó không phụ thuộc vào vị trí nhà bếp?

 những màu sắc dùng cho nhà bếp

Trả lời:

Đây là một nhà bếp phong thủy câu hỏi thú vị, nhưng tôi phải bắt đầu với điều này: có thực sự không có shoulds trong các ứng dụng phong thủy hiệu quả. Nó luôn luôn là tốt nhất để đi với những gì bạn yêu thích và được rút ra để.

Trong quá trình tìm hiểu sâu hơn mức độ phong thủy , bạn có thể cảm thấy rút ra để thực hiện điều chỉnh tinh tế (hoặc không tinh tế!) để lựa chọn phong thủy của bạn, nhưng trước tiên luôn luôn . được hướng dẫn bởi cảm xúc của bạn Vì vậy, để trả lời câu hỏi của bạn với một câu hỏi khác tôi sẽ hỏi: “Những gì các tấm làm bạn thích nhất trong nhà bếp của bạn ?

Màu gì được bạn ? rút ra nhiều nhất trong khi ăn uống ” Cá nhân, tôi sử dụng đĩa trắng, những người chủ yếu là tròn. Tôi nghĩ rằng màu trắng là nền tảng năng lượng tốt nhất cho vẻ đẹp và dinh dưỡng của thức ăn được phục vụ trên các tấm. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng nhà hàng tốt luôn luôn sử dụng các tấm màu trắng. Đối với tôi, một tấm màu trắng sạch sẽ giống như một bức tranh tươi chờ đợi cho các kiệt tác tiếp theo.

Round là hình có dòng chảy nhất, hoặc di chuyển hài hòa, do đó năng lượng tươi thích hợp nhất để duy trì, hiện tại và thưởng thức món ăn. Điều này không phải là để nói rằng tấm hình vuông là xấu phong thủy, không phải ở tất cả, chỉ cần năng lượng khác nhau, chậm hơn, nền tảng hơn. Tôi đoán người ta có thể nói rằng vuông tấm hình làm cho bạn làm chậm hơn.

Màu -wise, tôi sẽ nói lựa chọn tốt nhất sẽ được dựa trên sở thích cá nhân của bạn, trừ khi bạn có một bộ sưu tập lớn các món ăn trên màn hình. Trong trường hợp này bạn muốn có màu sắc thích hợp cho nhà bếp của bạn chương trình trang trí , cũng như cho các khu vực bát quái nhà bếp nằm ở.

Nói chung, màu xanh là một màu sắc tốt cho các món ăn khi một người đang cố gắng giảm cân ; trong khi màu đỏ, cam và vàng sẽ kích thích sự thèm ăn. Hãy khám phá những ngắn phong thủy như thế nào để video cho nhiều lời khuyên phong thủy hữu ích và dễ dàng cho nhà của bạn.

Vị trí phong thủy đẹp đặt hoa, cây thảo mộc trong bếp

Phong Thủy tốt nhất trong nhà bếp của bạn