phụ kiện cửa kính

Kính cường lực hoặc cường lực là loại kính được sử dụng chịu được áp lực, cường lực lớn, an toàn và khả năng chịu nhiệt là những cân nhắc quan trọng.

Cũng được gọi là thủy tinh an toàn nó thường được sử dụng khi thủy tinh bình thường có thể gây nguy hiểm tiềm năng, cho kính cường lực là mạnh hơn so với kính tiêu chuẩn gần gấp năm lần. Một tính năng khác là nó không phá vỡ thành những mảnh lớn mạnh khi bị phá vỡ.

Thay vào đó nó phân hủy thành các khối sỏi như dạng hạt nhỏ hơn mà ít có khả năng gây thương tích nghiêm trọng.

Cửa kính cường lực được sản xuất thông qua một quá trình làm nóng dữ dội sau đó theo sau làm nguội nhanh, làm cho nó khó khăn hơn và mạnh mẽ hơn so với kính thông thường. Tất cả công việc tùy biến trên kính như cắt, mài, khoan lỗ, vv phải được thực hiện trên kính trước khi ủ. Điều này chủ yếu là để giảm thiểu nguy cơ gây ra các kính gãy do các thủ tục đó.

phụ kiện cửa kính cường lựcDo tính chất của nó, kính cường lực được sử dụng một loạt các ứng dụng như lối vào kính, cửa ra vào, cửa sổ, các cửa hàng, thùng tắm, mặt bàn và như vậy. Một loại đặc biệt của kính cường lực thường có thể được tìm thấy trong xe ô tô, được gọi là nhiều lớp kính cường lực. Điều này về cơ bản là tempered kính, được ép giữa hai tấm nhựa, cung cấp an toàn trong trường hợp xảy ra va chạm. Tùy thuộc vào ứng dụng của kính có độ dày khác nhau có thể được sử dụng hoặc trong sắc thái rõ ràng hoặc màu xanh lá cây.

kính cường lực đã thực hiện nhiều dự án trang trí nội thất cả thương mại và dân cư.

Đối với các cơ sở thương mại, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt kính cường lực cho các cửa hàng, giá kệ, lối vào văn phòng và vv. Tương tự như vậy, đối với các dự án cải thiện nhà, chúng tôi đã giúp nhiều chủ nhà ở đẹp trang trí nhà của họ bằng cách thiết lập các tấm kính cường lực cho ban công và cầu thang lan can, màn tắm, cửa tủ và lối vào, cửa sổ và nhiều tùy chỉnh các thiết kế khác để đáp ứng các yêu cầu nhất định.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng sáng tạo cho bất kỳ sự lựa chọn kính thương mại hoặc trong nước của các thiết kế và dịch vụ cài đặt, chúng tôi thậm chí có thể phối hợp với các nhà thầu hoặc nhà thiết kế nội thất để thực hiện ước mơ của bạn.

Tags: bản lề sàn, bản lề thủy lực