phụ kiện inox
Phụ kiện inox cho nhà bếp hiện đại

XXL 5000 Series Máy rửa chén Asko của Energy Star cung cấp và tiết kiệm nước với công suất quá khổ.

Ngày Trái Đất đang đến rất nhanh, vì vậy Sensible Phong cách là quan sát April 22 ngày quan trọng này với một số mẹo đơn giản về cách làm cho nhà bếp của bạn thêm sinh thái thân thiện.

Máy rửa chén Smarts

Khi đó là thời gian để thay thế máy rửa chén hiện tại của bạn, hãy tìm một trong đó là Energy Star đánh giá, có thể làm giảm lượng điện năng bạn sử dụng. Ngoài ra hãy tìm một mô hình bảo tồn nguồn nước, điện sinh thái và tiện ích tiết kiệm bổ sung. Bạn có thể tiết kiệm nước nhiều hơn bằng cách không rửa các món ăn của bạn trước khi bạn tải chúng. Hầu hết các chất tẩy rửa mới thực sự làm việc tốt hơn với các hạt thức ăn để chiến đấu. Hãy thử nó: bạn sẽ ngạc nhiên!

Quản lý vi mô

Một trong tôi đi-đến các chuyên gia về thiết bị, Debbie Schaeffer sở hữu của bà G TV & Thiết bị gia dụng tại Lawrenceville, NJ, cổ phiếu đầu sinh thái thân thiện này: Sử dụng tính năng tốc độ nấu của lò vi sóng của bạn thay vì chạy phạm vi của bạn cho hiệu quả năng lượng cao hơn. Giữ nhà bếp của bạn mát vào mùa hè và nhận được bữa ăn tối trên bàn nhanh hơn hai nhiều hơn lợi ích của tốc độ nấu ăn.

 

Phụ kiện inox cho nhà bếp hiện đại

Lò vi sóng với một tính năng tốc độ nấu ăn, như thế này GE sơ Advantium, tiết kiệm năng lượng và thời gian.

Vòi thông minh

Làm thế nào để bạn thường xuyên thấy mình đang chạy tap bếp của bạn lâu hơn bạn cần, hoặc là bởi vì bạn để lại một nồi để điền vào và bước ra khỏi bồn rửa chén, hay vì bàn tay của bạn là đầy đủ và bạn không có một thứ ba để chuyển các vòi nước off trong thời gian?

Trẻ em là thủ phạm, quá, biến vòi nước nhà bếp để rửa tay và quên tắt nó đi. Một vòi nước mà bật và tắt chỉ với một liên lạc của một khuỷu tay hoặc cẳng tay, thậm chí, nếu bạn không thể tha cho một tay có thể là một tiết kiệm nước lớn.

 

Các vòi nước với công nghệ SmartTouch Brizo Talo.

Talo vòi Brizo của đổ vào phong cách và tiết kiệm nước.

Đặt một nút chai trong nó

Cork là một tuyệt vời, lựa chọn sàn màu xanh lá cây. Đó là một nguồn tài nguyên tái tạo mà không hy sinh cây. Một số của nó cũng được tái chế. Một trong những thuộc tính nút chai yêu thích của tôi là sự mềm mại của nó dưới chân. Nó trông giống như gỗ, nhưng là dễ dàng hơn nhiều để đứng trên trong thời gian dài của thời gian.

Một nhà bếp với sàn nứa.

Tầng lie Eco-thân thiện có thể được chính thức – như thể hiện trong đợt chào bán này từ Globus Cork  – hay giản dị.