Phụ kiện bằng inox cho tủ bếp dưới đa năng kệ góc xoay liên hoàn với nhiều đặc điểm tính năng nổi bật. Phụ kiện tủ bếp inox 304 góc xoay liên hoàn cao cấp, sản phẩm thay thế rất nhiều cho giá tủ bếp inox, được thiết kế kiểu dáng kệ góc tam giác giúp bạn sử dụng được tối đa kệ góc trong cùng của tủ gỗ nhà bạn (kệ góc hẹp).

Dưới đây là một số sản phẩm kệ góc liên hoàn được cung cấp bởi Tân Kỷ Nguyên. Kệ góc xoay liên hoàn có giảm chấn với 4 rổ bằng inox hộp 304.

 

Mã sản phẩm: NE0201ML

Hãng sản xuất: NewEra
Sản phẩm: kệ góc liên hoàn NewEra dùng cho tủ góc
Xuất xứ: Đức

Kích thước:

  • Rộng 865mm
  • Sâu 495mm
  • Cao (600-750)mm

Đặc điểm: Dùng cho khoảng tủ rộng từ 900mm

Tính năng:

Kệ góc liên hoàn NewEra là giải pháp sử dụng tối đa góc tủ bếp tạo ra sử tiện lợi, thuận tiện khi sử dụng không gian với cách lấy đồ đặc sắc.

Kệ góc xoay liên hoàn NewEra, có khả năng xoay ngay phía trước mặt của khoang tủ. lưu trữ rất nhiều phụ kiện inox như: nồi niêu xoong chảo – và tất cả mọi thứ luôn ở trong tầm tay dễ dàng cho phần tủ bếp dưới nhà bạn.

Với các tính năng mới và cải tiến, kệ góc xoay liên hoàn NewEra luôn mang lại cảm xúc khi sử dụng, sự hiệu quả khi dùng và cảm nhận 1 phát minh Châu Âu.

Hệ thống góc xoay thông minh này là thiết lập các tiêu chuẩn mới với mức độ chưa từng về chất lượng kỹ thuật và chuyển động rất quyến rũ.

Tay nắm ở khoang tủ liền kề không gây trở ngại khi khay di chuyển ra bên ngoài. Ngay cả khi không gian phía trước bị hạn chế thì khay mở ra cũng không ảnh hưởng vì khay trượt được thiết kế rất thông minh. Sản phẩm có các khay inox chịu được: 25 kg đủ để chứa bất kỳ vật dụng gì trong bếp nhà bạn.

Kệ góc xoay liên hoàn inox 304 với 4 rổ dạng nan

 

Mã sản phẩm:  NE0201CL

Sản phẩm: Kệ góc xoay liên hoàn NewEra có gắn giảm chấn thiết kế với 4 rổ dạng nan bằng inox 304 cao cấp.
Xuất xứ: Đức

Kích thước kệ góc liên hoàn:

  • Rộng (860-900)mm
  • Sâu 480mm
  • Cao 560mm

Đặc điểm:  Dùng cho khoang tủ rộng từ 900mm trở lên với chiều rộng cánh tổi thiểu 400mm

Tính năng

Tận dụng hết được góc tủ bếp, là giải pháp ma thuật cho góc bếp của bạn. Kệ góc xoay liên hoàn NewEra có 4 rổ đựng riêng biệt nhưng lại chỉ ở duy nhất 1 khoang của góc tủ bếp dưới.

– Khi kéo 2 rổ của khoang đầu tiên sẽ được kéo ra hẳn phía ngoài khoang tủ để lấy đồ nhưng đồng thời với đó thì 2 rổ kế tiếp ở vị trí góc chết của tủ góc sẽ tự động dịch chuyển theo và sẽ ở vị trí tiếp cận rất dễ dàng để lấy đồ ra bên ngoài.

– Kệ góc xoay liên hoàn được tích hợp giảm chấn sẽ chuyển động cực kỳ nhẹ nhàng, êm dịu và vô cùng trơn tru kể cả khi đóng hay mở. Không hề mang đến bất kỳ tiếng ồn nào khi đóng cũng như bảo vệ đồ gỗ có tuổi thọ cao hơn theo thời gian nhờ tránh va đập giữa cánh và vách tủ.

Kệ góc tủ bếp tạo ra không gian để các phụ kiện chai lọ, gia vị hay nồi liêu… Nó vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa giữ vệ sinh an toàn cũng như tuổi thọ của kệ góc xoay liên hoàn sẽ lâu dài hơn rất nhiều.

Phụ kiện kệ góc xoay hình lá cho tủ góc bếp dưới bằng inox

 

Mã sản phẩm:  NE0202ML
Hãng sản xuất: NewEra

Sản phẩm: Kệ góc xoay hình lá NewEra dùng cho tủ góc bếp

Kích thước:

  • Rộng 865mm
  • Sâu 495mm
  • Cao (600-750)mm

Đặc điểm Dùng cho khoảng tủ rộng từ 900mm

Tính năng

Kệ góc xoay hình lá NewEra là giải pháp góc bếp duy nhất kết hợp rất lớn giữa việc sử dụng không gian với cách lấy đồ đặc sắc.

Kệ góc xoay hình lá NewEra – kệ góc của phong cách! Kết quả của chuyển động được kiểm soát hoàn hảo là sự kết hợp liền mạch của sự quay và xoay, với sự chuyển động độc lập của từng khay và toàn bộ đồ dùng được lấy rất dễ dàng.

Kệ góc xoay hình lá NewEra luôn phát huy truyền thống. Không có bất kỳ một lỗi nhỏ nào trong thiết kế. Với các tính năng mới và cải tiến, kệ góc xoay hình lá NewEra luôn mang lại cảm xúc khi sử dụng, sự hiệu quả khi dùng và cảm nhận 1 phát minh Châu Âu. Hệ thống góc thông minh này là thiết lập các tiêu chuẩn mới với mức độ chưa từng về chất lượng kỹ thuật và chuyển động rất quyến rũ.

– Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của khay dễ dàng đảm bảo việc sử dụng tiện dụng nhất

– Quan trọng nhất là với kệ góc xoay hình lá bạn tạo cho căn bếp nhà bạn sự độc đáo hiếm có, tôn vinh đẳng cấp căn bếp.