kẹp kính

Phụ kiện kẹp góc cửa kính với phạm vi rộng của các tùy chọn và cấu hình, phụ kiện cửa DORMA phổ Patch lý tưởng cho hầu như bất kỳ thiết kế.

Hội kính cường lực được cung cấp với các bộ phận cố định trong một loạt các thỏa thuận – với phụ kiện góc hoặc phụ kiện vây ở góc độ khác nhau, và với cánh cửa đôi hoặc đơn động trong đơn hoặc đôi lá lá thiết kế. Phụ kiện phổ quát được cung cấp tiêu chuẩn với các miếng đệm cho phù hợp với 3/8 “và 1/2” thủy tinh.

kẹp kính

Phụ kiện kẹp kính DORMA được đặc trưng bởi, hình dáng gọn gàng mỏng và thiết kế bản lề khéo léo. Điều này đầy đủ các phụ kiện cho phép sự sang trọng trong suốt của cửa đơn động để đạt được tiềm năng đầy đủ của họ – dù treo trong khung hoặc tích hợp vào cụm kính cường lực. Phụ kiện kẹp kính DORMA EA có sẵn cho 3/8 “và 1/2” độ dày kính.

kẹp kính dorma

Lợi ích cho các kiến ​​trúc sư / nhà thiết kế khi sử dụng các loại phụ kiện DORMA cung cấp cho các kiến ​​trúc sư hay nhà thiết kế một loạt các tùy chọn sáng tạo cho biểu thức với kính cường lực – hoặc là nội bộ hay bên ngoài.

kẹp kính dorma

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại phụ kiện cửa kính khác: bản lề sàn, bản lề thủy lực, kẹp kính bản lề sàn