tay nâng tủ bếp

Để tiết kiệm không gian bếp trật trội hiện nay, Tân kỷ Nguyên giới thiệu cho các bạn mẫu sản phẩm phụ kiện dưới đây chắc chắn sẽ làm cho không gian phòng bếp rộng hơn, hiện đại hơn với tay nâng tủ bếp.

Việc sử dụng tay nâng dành cho tủ sẽ tiết kiệm được diện tích và nhìn hiện đại hơn. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi hãng Grass nổi tiếng về nhà cung cấp phụ kiện kim khí.

  • Sản phẩm Tay nâng tủ bếp Grass
  • Mã sản phẩm: Kinvaro S-35

Tiếng năng nổi bật của tay nâng tủ bếp:

– Sản phẩm đạt tiêu chuần tiêu chuẩn LGA, nghĩa là khi kiểm tra khi cánh tủ nặng tới 17kg vượt qua 40.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm.

– Tay nâng được thiết kế đặc biệt để có thể để giá bát đĩa 2 thậm chí 3 dàn/tầng trong khoang tủ. Có thể ứng dụng ở giá sách, các vị trí cần tiết kiệm không gian mà không thể mở cánh quá rộng.

– Đóng mở cực kỳ nhẹ nhàng và trơn kể cả khi cánh tủ nặng nhờ sự hỗ trợ của lò xo bên trong. Chỉ với 1 lực rất nhỏ bạn đã có thể nâng cánh tủ hàng chục kg một cách nhẹ nhàng và dễ dàng (thích hợp với cả trẻ nhỏ khi sử dụng).

Tay nâng có thể dừng tại mọi điểm theo ý muốn của chủ sở hữu.

  • – Có thể điều chỉnh tốc độ đóng cánh tủ.
  • – Dùng với đa dạng các chất liệu như gỗ, khung nhôm, kính …

– Điều chỉnh giảm chấn tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ mà không có 1 sản phẩm của hãng nào khác trên thế giới có.

– Tay nâng có thể điều chỉnh tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ từ 1.5kg – 17kg do vậy thực sự là những giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào.

  • Chiều cao của tay nâng tối đa lên đến 800mm
  • Chiều rộng của khoang tủ tối đa lên đến 1200mm

– Sản phẩm đóng gói thành 1 bộ thuận tiện vận chuyển, lưu kho … và tránh nhầm lẫn.

– Tay nâng có đa dạng các chức năng điều chỉnh mà không một sản phẩm nào khác trên thế giới có được: Điều chỉnh cánh lên – xuống, sang trái – sang phải, điều chỉnh độ lệch cánh, điều chỉnh cánh ra vào …

Một sản phẩm hàng đầu trên thế giới với chất lượng rất cao cấp tôn vinh đẳng cấp căn bếp. Sử dụng cho khoang tủ 1 cánh mở chéo, ứng dụng đối với các trường hợp nóc tủ hạn chế về chiều cao ví dụ như sát trần nhà mà thiết kế 1 cánh tủ.