nội thất nhà bếp

Được biết đến với những sản phẩm phụ kiện inox cao cấp cho nhà bếp. Tân kỷ Nguyên gần đây đã tung ra một dòng mới của phụ kiện ngăn kéo.

Hệ thống ray trượt ngăn kéo, tay nâng tủ bếp là minh họa của công ty tập trung vào việc tích hợp các chức năng, vẻ đẹp, thủ công và độ bền tất cả đến với nhau một cách đặc biệt để tạo ra một kinh nghiệm sống tuyệt vời.

thiết kế tủ bếp

 

Các phụ kiện bằng tay kéo dài, cảm giác xúc giác ấm áp của hệ thống bên trong, nơi người dùng tương tác với sản phẩm nội thất nhiều nhất. Những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp rất đẹp và hài hòa khi trang bị thêm các phụ kiện inox trắng sáng. Các tác phẩm mới được thiết kế để tối ưu hóa không gian, mang lại hiệu quả cất giữ đồ và thật thoải mái với không gian di chuyển vào khu vực bếp núc.

Untitled13

Hệ thống phụ kiện bao gồm: ngăn kéo, ray trượt, tay nắm những sản phẩm chuyên dùng cho đồ gỗ.

Bạn sẽ có không gian để đồ lớn, lưu trữ gia vị, cũng như một hệ thống chia cấu hình lại chia ra thành nhiều khay nhỏ rất tiện lợi.

Theo thông cáo báo chí, chúng tôi nhận được, khách hàng chúng tôi đánh giá cao những cái nhìn phong cách của những phụ kiện này, và tò mò muốn tìm hiểu những suy nghĩ và ý tưởng của riêng bạn!

Bạn có thích có những phụ kiện này xung quanh trong nhà bếp của bạn?

Bạn hãy để lại ý kiến của riêng mình. Nguồn tin được cung cấp bởi phụ kiện tủ bếp inox