tủ đồ khô

tủ đồ khô

Giá sản phẩm: 5.687.500 VNĐ(Đã có VAT)

Mã sản phẩm: NE030740C

Khu vực bán: Toàn Quốc

Hãng sản xuất: NewEra
Sản phẩm: Tủ đồ khô cánh kéo NewEra 6 tầng cánh kéo 6 rổ dạng nan rộng 400mm
Xuất xứ – Chính hãng

Công nghệ: Đức 

Kích thước:

  • Rộng 350mm
  • Sâu 480mm
  • Cao (1700-2000)mm

Đặc điểm

Dùng cho khoang tủ rộng từ:  400mm-600mm

Thông tin về tính năng sử dụng tủ đồ khô NE030740C

Trong nhà bếp hiện đại ngày nay, tủ cao lưu trữ thường được thiết kế như một khối hoặc là đơn vị độc lập. Chúng tạo thành một khối thanh lịch, và đó là nơi thường bạn sẽ tìm thấy sự tập trung công nghệ và cũng là trung tâm lưu trữ thực phẩm trong nhà bếp như lò nướng, nồi hấp và lò vi sóng đều có thể được tích hợp trong một khối tủ cao lưu trữ. Thực tế tủ cao lưu trữ đó thường được thiết kế để chứa thực phẩm sẽ là một khối “hợp đôi” – tủ lạnh và tủ đồ khô.

Bảo quản thực phẩm là một chức năng của hầu hết các nhà bếp. Vì vậy, cách tốt nhất và giải pháp lý tưởng và thiết thực nhất là để vị trí các đơn vị chứa thực phẩm tươi sống và các sản phẩm đồ khô trong một khối hỗn hợp.

Mọi người muốn một giải pháp lưu trữ trung tâm hiện đại cho các đồ tạp hóa, lý tưởng nó phải là ngay bên cạnh tủ lạnh. Khi sử dụng tủ http://tankynguyen.com.vn/tu-kho-tu-do-kho-newera-2-1-55072.html quý khách cần lưu ý về kích thước bạn mong muốn.

Họ muốn để có thể lưu trữ tất cả các mặt hàng đồ khô cho gia đình ở một nơi và được sắp xếp, cất trữ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó cần đóng và mở tủ để lấy đồ cần nhanh chóng và tiện dụng.

Đó là lý do tại sao tủ đồ khô và tủ lạnh thường đi liền với nhau trong 1 tủ bếp hiện đại. Thiết kế của nó cho phép tủ cao được tận dụng để sử dụng hết cả chiều rộng và chiều cao. Với 6 khay của tủ kho đồ khô NewEra cánh kéo có thể thay đổi chiều cao linh hoạt lên xuống làm cho không gian bên trong tủ trở lên linh hoạt lạ kỳ.

Để xem sản phẩm trực tiếp quý khách vui lòng đến địa chỉ sau:

TP. HÀ NỘI:TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.