phong-thuy-nha-bep

Tốt năng lượng phong thủy là tất cả xung quanh bạn, nó đi kèm trong tất cả các hình thức, hình dạng và kích cỡ. Về cơ bản, bạn có thể kiểm tra chất lượng của bất kỳ năng lượng được đưa ra bởi cách nó cảm thấy.

phong-thuy-nha-bep

 

Bạn biết phong thủy năng lượng là tốt khi bạn thử nghiệm nó với các câu hỏi cơ bản: nó cảm thấy tốt? Phong thủy tốt trong nhà bếp cũng quan trọng như phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn , và vì những lý do rõ ràng cùng – cơ thể của bạn là sâu sắc kết nối với năng lượng của nhà bếp của bạn.

Có rất nhiều cách bạn có thể cải thiện chất lượng Vibes phong thủy trong nhà bếp của bạn , và một trong những yêu thích của tôi là với các loại thảo mộc thơm. Tạo khu vườn thảo mộc nhỏ của riêng mình có thể là một quá trình thực sự thú vị với rất nhiều lợi ích.

Tôi thích nấu ăn, vì vậy mùi của các loại thảo mộc tươi trong nhà bếp là thiên đường cho tôi (tuyệt vời phong thủy!) Tôi thích năng lượng thảo mộc tươi mang vào nhà bếp. Húng quế, hương thảo, húng tây, bạc hà và hoa oải hương được yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, nhưng tôi cũng cố gắng để bao gồm một cái gì đó mới mỗi năm.

Kiểm tra 5 loại thảo mộc tốt nhất cho khu vườn chứa một đầu bếp, Về hướng dẫn viên để khu vườn thảo mộc, đối với một số lớn . mẹo The sôi động, năng lượng sống của các loại thảo mộc kết nối bạn với những gì quan trọng nhất – sự đơn giản, những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Đó là một lời nhắc nhở về sức mạnh nuôi dưỡng của trái đất trong tất cả của nó vẻ đẹp.

Phong thủy tốt nhất cho nhà bếp , là tốt nhất khu vực bát quái cho các phần tử gỗ của các loại thảo mộc là Đông, Đông Nam và Nam, nhưng tiêu chí đầu tiên sẽ là dòng chảy năng lượng trong bạn nhà bếp, bao gồm cả tự nhiên ánh sáng .